Xin chào mọi người, hôm nay mình xin chia sẽ cách cài đặt phần mềm IVMS 4200 v3 có Tiếng Việt đến mọi người. Phần mềm xem camera HIKVISION trên máy tính một các đơn giản nhanh chóng dễ hiểu.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IVMS 4200 V3

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ hikvision.com/en sau đó mọi người chọn vào mục Support > Download > Software > IVMS-4200 Series (https://www.hikvision.com/en/support/download/software/ivms4200-series/) đây là link trực tiếp bạn có thể tích vào đường link này để truy cập đến mục download phần mềm ivms 4200 nhanh chóng.

Bước 2: Các bạn chọn vào IVMS-4200(V3.4.0.10_E) để tải phần mềm về máy.

Tải phần mềm IVMS V3
Tải phần mềm IVMS V3

Bước 2.1: Sau đó bạn kéo xuống phía dưới tải thêm gói ngôn ngữ (nếu bạn muốn cài tiếng việt thì tải về, còn nếu chỉ dùng tiếng anh thôi thì không cần phải tải)

Tải gói ngôn ngữ cho phần mềm IVMS V3

Bước 3: Sau khi tải xong phần mềm IVMS V3 từ hikvision, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Đầu tiên các bạn mở phần mềm IVMS V3 vừa tải về lên. Các bạn tích vào dòng I agree to the terms in License Agreement. Sau đó nhấn NEXT > INSTALL, sau khi phần mềm đã cài đặt xong các bạn chọn FINISH.

Cài đặt phần mềm IVMS 4200 V3

Bước 4: Các bạn mở phần mềm IVMS V3 lên. Nếu các bạn gặp thông báo của Windows Security Alert các bạn chọn vào Allow Access. Là đã cài đặt xong phần mềm IVMS V3, các bạn chỉ cần tạo USER và PASSWORD để đăng nhập vào phần mềm thôi, nhớ tích Auto – Login để tự động đăng nhập vào lần sau.

Hoàn thành cài đặt phần mềm IVMS V3

CÀI ĐẶT NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT CHO PHẦN MỀM IVMS V3

Bước 1: Các bạn mở gói ngôn ngữ vừa tải về ở bước 2.1 phía trên lên để cài đặt tiếng việt cho phần mềm IVMS 4200 và đây là giao diện khi bạn mở gói ngôn ngữ vừa tải về.

Bước 2: Mặc định nó sẽ tích hết tất cả các ngôn ngữ, Các bạn bỏ hết tất cả các dấu tích đó đi, chỉ tích vào Tiếng Việt và ENGLISH (Tiếng anh) sau đó tích vào dòng Read and Accept sau đó chọn INSTALL NOW là được, sau khi cài xong các bạn chọn vào STAR NOW là đã hoàn tất xong quá trình cài đặt gói ngôn ngữ cho phần mềm IVMS V3.

Cài đặt gói ngôn ngữ cho phần mềm IVMS 4200 V3

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt xong gói ngôn ngữ cho phần mềm IVMS 4200 V3, Các bạn mở phần mềm IVMS V3 lên sau đó tích vào chữ ENGLISH nó sẽ hiển thị lên bảng lựa chọn ngôn ngữ các bạn chọn vào tiếng việt là xong, giao diện của phần mềm sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt.

Hoàn thành cài đặt tiếng việt cho phần mềm IVMS 4200 V3

Bước 4: Sau khi phần mềm đã chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt các bạn tiến hành đăng nhập bình thường.

NHƯ VẬY LÀ MÌNH ĐÃ CHIA SẼ XONG CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IVMS 4200 V3, PHẦN MỀM XEM CAMERA HIKVISION TRÊN MÁY TÍNH, CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Zalo Chát Facebook Google Map Yêu Cầu Gọi Lại From Liên Hệ Kênh YouTuBe