Xin chào mọi người! Hôm nay ECHIPVIETNAM xin chia sẽ đến các bạn các cài đặt và sử dụng phần camera EZVIZ nhanh chóng đơn giản hiệu quả và chi tiết nhất! Mời mọi người cùng xem bài viết phía dưới hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera ezviz chi tiết.

> Click vào đây để xem sản phẩm <

Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng Camera EZVIZ Chi Tiết

Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng Camera EZVIZ
Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng Camera EZVIZ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA EZVIZ VÀ TẠO TÀI KHOẢN CAMERA EZVIZ TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Các bạn vào cửa hàng CHPLAY trên hệ điều hành Android hoặc APPSTORE trên hệ điều hành IOS (iPhone,iPad), vào ô tìm kiếm gõ từ khóa EZVIZ, Sau đó nhấn cài đặt để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Các bạn mở phần mềm EZVIZ vừa tải về, phần mềm sẽ hiện lên một thông báo yêu cầu truy cập như hình các bạn chọn Cho Phép, sau đó sẽ đến giao diện đăng nhập của phần mềm EZVIZ.

Bước 3: Các bạn chọn Đăng Kí, chọn quốc gia Việt Nam sau đó chọn Tiếp theo, bấm Đồng Ý điều khoản dịch vụ, phần mềm sẽ hỏi bạn muốn đăng kí tài khoản qua Email hay Đăng kí qua số điện thoại di động của bạn. Các bạn chọn vào đăng kí qua số điện thoại di động của bạn.

Bước 4: Các bạn điền số điện thoại của mình và nhập mật khẩu cần tạo để đăng nhập vào phần mềm theo mẫu bên dưới. Lưu ý MẬT KHẨU phải có ít nhất 8 kí tự và trong đó mật khẩu phải bao gồm 3 trong số 4 kí tự bất kì: chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt.

Bước 5: Các bạn Bấm Lấy Mã Xác Thực, phần mềm sẽ gởi 1 tin nhắn SMS, chứa mã xác nhận (Bạn có thể nhận gởi lại mã nếu hết thời gian chờ mà phần mềm chưa gởi được mã xác thực về). Các bạn nhập mã xác thực và bấm Ok (hoặc Xác Nhận) màn hình sẽ hiện lên giao diện Đăng Kí Thành Công nghĩa là các bạn đã hoàn thành đăng kí tài khoản trên phần mềm EZVIZ.

Các bạn chọn Đi Đến Liên Kết để vào giao diện cài đặt hoặc phần mềm sẽ tự vào sau 5 giây.

 =>>Xem thêm: > Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương <

HƯỚNG DẪN THÊM CAMERA EZVIZ VÀO ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Bước này rất quan trọng đó là cắm nguồn cho camera EZVIZ. Sau bấm và giữ nút reset như hình, đến khi camera phát ra âm thanh báo bắt đầu Reset là được, đợi camera Reset xong đèn thông báo trạng thái của camera sẽ chớp màu xanh dương liên tục.

Bước 2: Các bạn mở phần mềm lên sau đó chọn vào Thêm Thiết Bị hoặc dấu “+” bên góc trên bên phải để thêm camera EZVIZ. Phần mềm sẽ xin phép quyền truy chụp ảnh và quay Video các bạn chọn Cho Phép để phần mềm có thể sử dụng camera.

Khi bạn bấm Cho Phép phần mềm sẽ hiện lên giao diện quét mã QR. Các bạn đưa camera đến mã QR của camera EZVIZ (mã QR nằm phía dưới camera). Phần mềm sẽ tự nhận dạng mã QR và thêm camera EZVIZ vào tài khoản của bạn. Các bạn tích vào đã bật nguồn thiết bị > Tiếp Theo > Tích đèn nháy màu xanh> Tiếp Theo> Mở quyền truy cập vị trí> Bật Dịch vụ vị trí.

Bước 3: Các bạn chọn WIFI cần kết nối sau đó nhập mật khẩu của WIFI chọn tiếp theo sau đó chọn phần mềm sẽ hiện lên bảng chọn như hình dưới các bạn chọn KẾT NỐI. Sau đó phần mềm sẽ tự kết nối với camera, khi phần mềm hiển thị như hình bên dưới nghĩa là đã kết nối thành công.

Các bạn chỉnh lại múi giờ(UTC +07:00) và định dạng ngày(DD/MM/YYYY) là Xong > Xem Thiết Bị.

ĐỊNH DẠNG THẺ NHỚ CAMERA EZVIZ

Bước 1: Các bạn cắm thẻ nhớ vào camera EZVIZ (khe cắm nằm kế bên nút Reset, nhớ cắm đúng chiều của thẻ nhớ vào camera, có biểu tượng hướng dẫn trước khe cắm thẻ nhớ (Micro SD)).

Bước 2: Các bạn chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài Đặt) để truy cập vào giao diện cài đặt của camera EZVIZ. Các bạn tìm đến dòng Trạng Thái Lưu Trữ > Thẻ Nhớ > Định Dạng > Định Dạng đợi nó chạy 100% là Xong.

__

Đọc thêm  Lắp đặt camera quan sát cho công ty lớn Binh Duong

__

“Mặc định camera sẽ ghi hình theo chuyển động để tăng thời gian lưu trữ của thẻ nhớ lên cao nhất, các bạn muốn ghi hình liên tục thì tích vào ghi hình liên tục nằm bên trong phần định dạng thẻ nhớ”

HƯỚNG DẪN XEM LẠI TRÊN CAMERA EZVIZ

“Camera sẽ mặc định ghi hình theo chuyển động, khi nào có chuyển động mới ghi hình, những khung cảnh không có chuyển động camera sẽ bỏ qua không ghi hình, để tăng thời gian lưu trữ của thẻ nhớ lên cao nhất”

Bước 1: Các bạn vào giao diện điều khiển của camera EZVIZ sau đó chọn Lịch Sử Video sau đó chọn vào biểu tượng thẻ nhớ góc trên màn hình.

Bước 2: Chọn thời gian cần xem lại trên thẻ nhớ. Những ngày có dấu chấm xanh bên dưới nghĩa là những ngày camera có ghi hình.

Bước 3: Kéo thả thanh thời gian đến thời gian cần xem lại là xong.

CÁCH CHIA SẼ CAMERA EZVIZ CHO MÁY KHÁC CÙNG XEM

Bước 1: Các bạn cũng tạo tài khoản camera EZVIZ trên máy muốn được các bạn chia sẽ camera EZVIZ

Bước 2: Các bạn chọn vào biểu tượng chia sẽ trong giao diện quan sát của camera EZVIZ. Các bạn chọn Số điện thoại di động > Nhập số điện thoại di động của tài khoản máy cần xem (nhớ lưu ý mã vùng (mã vùng của việt nam là +84))

Bước 3: Cài đặt quyền, Các chọn cài đặt các quyền cho máy kia có thể thực hiện trên camera EZVIZ (Quyền mặc định: Xem trực tiếp), Các bạn có thể chọn Lựa Chọn Tất Cả để cấp tất cả các quyền. Sau đó bấm ĐÃ HOÀN THÀNH.

Bước 4: Các bạn mở điện thoại vừa chia sẽ lên bấm Xác Nhận Chia Sẽ, Nếu bạn bật mã hóa hình ảnh trên camera thì khi bạn bấm xác nhận camera, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mã hóa (Mật khẩu này phía dưới camera, ở mục Verification Code)

Nếu bạn tắt mã hóa hình ảnh thì phần mềm sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu mã hóa hoặc nó sẽ hiện mật khẩu mặc định và yêu cầu bạn nhập mật khẩu đó vào.

Như Vậy điện thoại vừa mới được chia sẽ, sẽ xem được camera EZVIZ.

ĐỔI MẬT KHẨU TÀI KHOẢN CAMERA EZVIZ

Các bạn chọn vào icon như hình> sau đó chọn vào Change PassWord> Nhập mật khẩu cũ, sau đó nhập mật khẩu mới

HỦY CHIA SẼ CAMERA EZVIZ

Các bạn chọn vào icon như hình bên dưới > Quản lý cài đặt thiết bị được chia sẽ > Chọn vào thiết bị đang chia sẽ > Chọn vào tài khoản cần hủy chia sẽ > HỦY

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM XEM CAMERA EZVIZ TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải phần mềm xem camera ezviz trên máy tính về nhá.

>>Nhấn vào đây để nhận link tải phần mềm<<

Sau đó các bạn mở phần mềm vừa tải về chọn NEXT > NEXT > NEXT > INSTALL

Bước 2: Các bạn mở phần mềm Ezviz Studio phần mềm lúc nảy vừa cài xong, Các bạn chọn vào Login sau đó đăng nhập tài khoản của camera ezviz của bạn. Chọn Auto-Login nếu bạn muốn tự động đăng nhập vào lần sau.

Bước 3: Nếu phần mềm yêu cầu nhập mật khẩu mã hóa hình ảnh thì các bạn nhập đoạn mã Verification Code ở phía dưới camera ezviz là được. Chúng các bạn thành công !

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CAMERA EZVIZ LẠI VỚI WIFI SAU KHI THAY ĐỔI MẬT KHẨU WIFI

Các bạn reset lại camera ezviz > Cài Đặt > Cấu Hình WiFI. Sau khi tới bước này các bạn làm tương tự hướng dẫn kết nối camera vào wifi ở phần trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Zalo Chát Facebook Google Map Yêu Cầu Gọi Lại From Liên Hệ Kênh YouTuBe