Lắp đặt Camera cho Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Chào các bạn!

Lắp đặt Camera quan sát được xem là một trong những công cụ để giúp con người theo dõi và kiểm soát tình hình an ninh tại các khu vực mình mong muốn. Chính vì vậy mà vừa qua Công Ty EchipVietNam cũng đã có buổi làm việc và tư vấn đến công ty chuyên xây nhà tại Bình DươngCông Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA trong việc theo dõi và kiểm soát an ninh.

Hình ảnh thi công và lắp đặt camera quan sát

Đồng thời trong tương lai gần chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những đối tác chiến lược cho công ty trong việc tư vấn lắp đặt camera quan sát trong từng sản phẩm xây dựng nhà phố, biệt thự đến các quý khách hàng của NAGOPA.

Đôi nét về Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

NAGOPA là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, người sáng lập là Anh Cao Thành Quang, với truyền thống gia đình trong nghề xây dựng với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở và cũng là nơi hội tụ các thành viên là các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư với nhiều kinh nghiệm và sự tâm huyết trong nghề.

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở có Kiến Trúc bền vững và những trải nghiệm đầy thăng hoa trong không gian sống của các gia đình Việt.

Đọc thêm  Ý Nghĩa Của Tiêu Chuẩn IP Trên Thiết Bị Điện Tử

công ty xây nhà bình dương

Đặt biệt tại Bình Dương, Echipvietnam rất vui khi được biết NAGOPA là một trong những đơn vị nổi bật trong hoạt động xây nhà trọn gói tại Bình Dương.

Văn phòng NAGOPA

  • VPĐD: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MST: 3702659790
  • Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com
  • Facebook: Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương
  • Website: www.nagopa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Zalo Chát Facebook Google Map Yêu Cầu Gọi Lại From Liên Hệ Kênh YouTuBe